Lõi Số 3 – SMAX DUO – POST CARBON

140.000

  • Vật liệu than hoạt tính gáo dừa tự nhiên
  • Dùng cho nước nhiễm cặn đá vôi
  • Thời gian sử dụng: 12 tháng
  • Lưu lượng tối đa: 10.000 – 15.000 lít

Còn hàng

Lõi Số 3 – SMAX DUO – POST CARBON

140.000

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Cũng giống như các lõi lọc thô khác, lõi số 3 – Smax Duo 3 – Post Carbon của Karofi đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý nguồn nước đầu vào. Mặc dù là một thành phần vô cùng quan trọng của máy lọc nước, nhưng người sử dụng thường không để ý nhiều đến chức năng và thời hạn của các lõi lọc, dẫn tới việc hiểu sai về các công dụng của hệ thống lõi lọc của máy lọc nước.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Điện Máy 121 sẽ đưa ra những kiến thức nhất định về lõi lọc nước này để người tiêu dùng có thể hiểu và có sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất.

Lõi lọc Post Carbon là gì?

Lõi lọc Post Carbon là lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi, có thành phần chủ yếu có than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, tạo sau nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi.

Ưu điểm vượt trội của lõi lọc số 3 Karofi – Post Carbon

Thành phần có trong lõi lọc bao gồm có Polypropylen và than hoạt hoạt tính gáo dừa tự nhiên. Polyropylen là chất hóa học hữu cơ không phản ứng với bazơ và axit loãng. Vì vậy thành phần sẽ không phản ứng hóa học với các chất hóa học có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.

Đồng thời, vật liệu Polyropylen không phản ứng hóa học với các chất trên giúp cho bình lọc luôn bền bỉ, không bị ăn mòn theo thời gian. Thành phần thứ 2 có trong lõi lọc chính là than hoạt tính gáo dừa tự nhiên. Loại than này đã được gia công qua nhiệt độ cao, tạo ra các hạt than Mesopores với bề mặt mao quản chỉ từ 2-50 nm, giúp loại bỏ hoàn toàn những chất có kích thước từ 2-50nm.

Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại chuyên dụng, than hoạt tính sau khi qua chế biến sẽ có cấu trúc xốp hơn. Từ đó chất liệu giúp tăng khả năng hấp thụ tăng cao, bề mặt tiếp xúc với nước lớn. Nhờ thế mà lõi lọc giúp cho dòng chảy của nước luôn đồng đều, lọc được nước tối ưu nhất.

Tại sao phải thay thế lõi lọc nước Karofi số 3 – Post Carbon định kỳ?

Hệ thống các lõi lọc vô cùng quan trọng đối với khả năng hoạt động của máy lọc nước. Lõi số 3 – Smax Duo 3 – Post Carbon là một trong những lõi lọc nước quan trọng của máy lọc nước Karofi. Lõi lọc này xử lý hiệu quả đối với nguồn nước đầu vào là nguồn nước nhiễm đá vôi.

Sau một thời gian sử dụng, lõi lọc rất dễ bị các cặn bẩn bám vào, gây tắc lõi và nguy hại hơn là bị tắc hoặc rách màng lọc RO. Từ đó chất lượng của lõi lọc sau một thời gian sử dụng sẽ không còn được như ban đầu, vì vậy mà sẽ không đảm bảo khả năng lọc nước được tốt nhất, không còn khả năng lọc sạch những chất có hại cho cơ thể.

Việc thay thế lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp cho khả năng lọc nước của lõi là tốt nhất, bảo vệ được màng lọc RO và tăng tuổi thọ cho máy lọc nước. Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, lõi lọc số 3 này sẽ thường được thay thế trong khoảng thời gian tối đa là 12 tháng, tương ứng với lượng nước đã lọc là 10.000L-15.000L.

Đối với một số nguồn nước có độ nhiễm bẩn cao hơn thì thời gian thay thế lõi lọc cũng phải làm sớm hơn, thời gian sử dụng lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước mà mỗi khu vực sử dụng. Máy lọc nước của Karofi có ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động cảnh báo thay thế lõi lọc khi tới hạn, vì vậy mà bạn sẽ không cần mất công để ý thời gian để thay thế lõi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi Số 3 – SMAX DUO – POST CARBON”

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật lõi lọc Karofi Post Carbon

Lõi lọc Karofi Post Carbon
Vật liệu Than hoạt tính gáo dừa tự nhiên
Thời gian sử dụng 12 tháng
Lưu lượng nước 10.000 – 15.000 lít
Lưu lượng tối đa 100 lít/giờ
Áp suất sử dụng 5 bar
Xuất xứ Việt nam

Tin tức liên quan