LÕI SỐ 2 – SMAX DUO 2 – ACTIVATED CARBON

120.000

Còn hàng

LÕI SỐ 2 – SMAX DUO 2 – ACTIVATED CARBON

120.000

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Lõi lọc nước đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mỗi sản phẩm máy lọc nước. Để bảo vệ tuổi thọ cũng như chất lượng lọc của màng lọc RO, Karofi đã nghiên cứu và lắp ráp thêm bộ lọc thô giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn. Một trong số đó, không thể không nhắc tới là lõi lọc Smax Duo 2 – Activated Carbon. Vậy lõi lọc này được cấu tạo như nào, đảm nhiệm những chức năng gì?

Hãy cùng tìm hiểu về lõi lọc nước số 2 – Smax Duo 2 – Activated Carbon để hiểu rõ hơn về cấu tạo và chức năng cụ thể của linh kiện trong bài viết dưới đây nhé.

Lõi lọc Smax Duo 2 ACTIVATED CARBON là gì?

Than hoạt tính có tên tiếng Anh là Activated Carbon. Là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa với oxi ở nhiệt độ cao 900 – 1000 độ C trong môi trường yếm khí. Dựa vào những công nghệ hiện đại riêng biệt để tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp.

Lõi lọc Activated Carbon là lõi lọc sử dụng thành phần lọc chủ yếu chính là than hoạt tính. Than hoạt tính có cấu trúc xốp, rỗng, vi mạch nứt có khả năng hấp thụ nhanh, than được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa.

Ưu điểm của lõi lọc nước Karofi số 2- ACTIVATED CARBON

 • Lõi được cấu tạo bên ngoài là lớp vỏ nhựa, bên trong chứa than hoạt tính gáo dừa tự nhiên đã được hoạt hóa.
 • Cấu trúc của than hoạt tính sau khi được hoạt hóa như đã nó ở trên giúp tăng khả năng hấp thụ nhanh. Sản phẩm hấp thụ mạnh các chất gây mùi, chất hữu cơ hòa tan được trong nước, chất hữu cơ, chất tạo màu, chất nhờn và mùi Clo khó chịu trong nước…
 • Lõi lọc này số 2 này còn chứng tỏ hiệu quả vượt trội của mình khi xử lý được các chất hóa học như Asen, Amoni và các chất phóng xạ.
 • Đảm bảo nguồn nước sau khi chảy qua lõi lọc này đã được bỏ loại bỏ hết những chất gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2015.

Thời gian thay thế lõi lọc số 2 Karofi – ACTIVATED CARBON

Đối với bất kỳ dòng máy lọc nước nào trên thị trường hiện nay thì việc thay thế lõi lọc là điều không thể tránh khỏi. Bởi máy lọc nước dù có tốt, có đắt tiền tới đâu thì sau khi sử dụng một thời gian nhất định, các lõi lọc vẫn sẽ bị bám bụi và cặn bẩn, giảm chất lượng của nước sau khi lọc, nên nhất thiết cần phải thay thế.

Đối với dòng máy lọc nước Karofi thông minh, người dùng sẽ bớt phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc. Máy lọc nước Karofi ứng dụng công nghệ iOSM có tích hợp tính năng nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ khi tới hạn, vì vậy bạn sẽ không bị quên.

Thời gian thay thế lõi lọc nước số 2 – Smax Duo 2 – Activated Carbon ở máy lọc nước Karofi khuyến cáo tối đa là 12 tháng. Mỗi nguồn nước đầu vào khác nhau sẽ có thời gian thay thế phù hợp khác nhau. Ví dụ như nguồn nước nhà bạn là nước giếng, không phải là nước máy, thì thời gian thay lõi lọc này sẽ nhanh hơn so với mức khuyến cáo, sẽ rơi vào từ 6-8 tháng.

Do chất lượng lõi lọc quyết định tới chất lượng của nước sau khi lọc, nên để sử dụng nguồn nước tinh khiết chất lượng nhất bạn nên lưu ý thay lõi lọc đúng thời hạn.

Cách thay lõi lọc số 2 Karofi ACTIVATED CARBON

Dưới đây là tổng hợp 8 bước bạn có thể làm theo khi bắt đầu thay thế lõi lọc số 2 ở nhà:

 • Bước 1: Ngắt nguồn điện của máy lọc nước Karofi.
 • Bước 2: Khoá nước nguồn đầu vào và van bình áp.
 • Bước 3: Vặn cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.
 • Bước 4: Lấy lõi lọc cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới vào.
 • Bước 5: Sau đó, vặn cốc lọc thuận theo chiều kim đồng hồ.
 • Bước 6: Cắm lại điện, mở van cấp nước nguồn của máy lọc nước. Sau đó khóa van nguồn nước và rút điện.
 • Bước 7: Vặn chặt cốc lọc.
 • Bước 8: Mở van cấp nước đầu vào, cắm lại nguồn điện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LÕI SỐ 2 – SMAX DUO 2 – ACTIVATED CARBON”

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật lõi lọc Karofi Activated Carbon

Tên lõi lọc Karofi Activated Carbon
Vật liệu Than hoạt tính
Thời gian sử dụng 12 tháng
Công suất sử dụng 10.000 – 15.000 lít
Lưu lượng nước tối đa 100 lít/giờ
Áp suất sử dụng 5 bar
Xuất xứ Việt Nam

Tin tức liên quan